Về Chúng Tôi

Dịch Vụ Luận Văn Viết Thuê


Thành lập từ năm 2003 - với hơn 13 năm kinh nghiệm, nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN là nơi hội tụ của hơn 200 thành viên ưu tú đã tốt nghiệp Đại học, Cao học loại Giỏi tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương ...

HỖ TRỢ LUẬN VĂN nhận hỗ trợ làm khóa luậnluận văn, luận án, đồ án, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề,.... cho các bạn sinh viên, thạc sĩ thuộc tất cả các ngành học:

 

- Văn học, Ngôn ngữ học

- Giáo dục học

Tâm lý học

- Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán

- Bảo hiểm, quản trị, nhân lực, marketting

- Luật kinh tế, luật hình sự

- Du lịch, Văn hóa, Dân tộc học

- Triết học, chủ nghĩa xã hội, tư tưởng Hồ Chí Minh

- Lịch sử, địa lý

Chúng tôi – Nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN – rất muốn chia sẻ miễn phí với các bạn những khó khăn trong công việc viết luận văn tốt nghiệp, đồ án hay viết các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học. Đặc biệt nhóm mình còn nhận làm các đề tài thạc sĩ  bằng Tiếng Anh, MBA với chất lượng cao nhất. Các bài luận văn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN là nơi tập hợp nhiều anh chị đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại các trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương, Học viện tài chính… Chính vì vậy, nhóm mình sẽ cam kết các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ và đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bí mật thông tin của khách hàng.

      Không chỉ giúp đỡ các bạn ở trong nước, mà nhóm còn tự hào rằng giúp đỡ tốt nhất cho các bạn du học sinh. Hẳn rằng các bạn du học sinh đã quá quen thuộc với chế độ đào tạo của nền giáo dục nước ngoài, một áp lực cực lớn mà các bạn phải đối mặt đó là thực hiện không dưới 3 bài Assignment mỗi tháng. Hoặc Innovation đối với các bạn học sư phạm. Nếu gặp khó khăn trong bất cứ vấn đề nào, các bạn hãy liên hệ với nhóm mình để có thể nhận được giải pháp tốt nhất. Với các luận văn bằng tiếng Anh, nhóm Luận Văn Az sẽ đảm bảo cho các bạn không mắc lỗi plagiarism, số liệu, tài liệu tham khảo được cập nhật từ các website có uy tín . Những luận văn, môn học tiêu biểu mà nhóm đã viết như:

 • Maketing principle
 • Buyer behaviour
 • Valuation
 • Tài chính doanh nghiệp (corporate finance)
 • Porfolio Management
 • Internet for business
 • Option, Future and Derivatives
 • Information Management
 • International Biz

Thời gian giao bài: tuỳ theo yêu cầu và độ dài của assingment, citing reference đúng chuẩn Havard Citation, Source reference lấy từ online library của các trường Group of Eight của úc (8 trường hàng đầu tại úc), và các trường nước ngoài khác nên bạn khỏi sợ vấn đề source quality, đạo văn hay plagiarism.

 

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

1)   Trao đổi (qua mail, điện thoại, zalo) về đề tài đồng thời Bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: hotroluanvan2013@gmail.com các nội dung như sau

–     Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

–     Thời gian làm bài

–      Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)

–      Số điện thoại để bên HỖ TRỢ LUẬN VĂN tiện liên lạc khi cần gấp

2)    Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.

3)    Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

4)    Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng

5)    Hoàn thiện 100% đề tài.

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN

Hotline : 094.203.1664

Email   : hotroluanvan2013@gmail.com

Website : http://vietluanvanonline.comBài Viết Khác

  HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • VIẾT LUẬN VĂN, LÀM LUẬN VĂN THUÊ GIÁ RẺ 0942.031.664
 • VIẾT LUẬN VĂN, LÀM LUẬN VĂN THUÊ GIÁ RẺ

  hotroluanvan2003@gmail.com

chia sẽ facebook chia sẽ google chia sẽ likedin chia sẽ twitter chia sẽ twitter chia sẽ zingme